Dịch vụ thuê người yêu nở rộ ở Trung Quốc

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 13/02/2018 22:01 GMT+7

VTV.vn - Vào dịp Tết, không ít người trẻ lo lắng vì áp lực bị gia đình giục kết hôn. Để giải quyết nỗi lo này, các dịch vụ cho thuê người yêu ngày Tết đang nở rộ tại Trung Quốc.

Với số tiền từ 50 - 500 USD, tương đương khoảng 1.000.000 - 11.000.000 đồng, những bạn trẻ tại Trung Quốc đã có ngay một người yêu lý tưởng để đưa về ra mắt gia đình. Ở các thành phố lớn còn có trung tâm cho thuê người yêu với giá lên tới 600 USD. Dù bị hét giá cao nhưng nhiều người vẫn tìm đến các trung tâm này để mong có được một cô bạn gái hay một anh bạn trai ưng ý, cùng mình diễn vở kịch tại quê nhà trong 1 tuần nghỉ Tết.

Áp lực công việc và tình trạng mất cân bằng giới tính đang khiến tỷ lệ người độc thân ở Trung Quốc gia tăng nhanh chóng. Thời báo phố Wall ước tính hiện có tới 200 triệu người độc thân tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

Biểu diễn flashmob mừng năm mới tại sân ga Nam Kinh, Trung Quốc Biểu diễn flashmob mừng năm mới tại sân ga Nam Kinh, Trung Quốc

VTV.vn - Tại Trung Quốc, những người qua lại sân ga tàu tốc hành Nam Kinh đã có dịp chứng kiến một màn flashmob đầy bất ngờ để chào đón năm mới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước