Điểm lại những vụ cướp giật táo tợn giữa đường phố TP.HCM

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 15/05/2018 13:54 GMT+7

Đối tượng trộm cướp rút dao, lao đến khống chế người phụ nữ và cướp điện thoại.

VTV.vn - Thời gian gần đây, nhiều vụ trộm cắp, cướp giật tài sản xảy ra liên tiếp và trắng trợn tại TP.HCM.

Tại quận Thủ Đức, TP.HCM, một vụ dàn cảnh, trong đó có 3 thanh niên đi trên 2 xe máy, 1 tên tiếp cận những người dân đứng gần với chiếc xe để giả vờ hỏi đường nhằm đánh lạc hướng, một kẻ đứng ngoài canh chừng, trong khi tên còn lại vào bẻ khóa, trộm xe. Sau khi thực hiện thành công, bọn chúng nhanh chóng rồ ga tẩu thoát trước khi bị phát hiện.

Tại huyện Bình Chánh, một vụ cướp điện thoại đã xảy ra khi một phụ nữ đứng trước cửa hàng điện thoại di động, bất ngờ một thanh niên đi xe máy đến rồi bước xuống xe, rút dao, lao đến khống chế người phụ nữ, cướp điện thoại và tẩu thoát.

Hay như vụ trộm cướp táo tợn mới xảy ra gần đây tại phường 10, quận 3, TP.HCM. Vào khoảng 20h30 ngày 13/5, một nhóm hiệp sĩ quận Tân Bình đang đi tuần tra trên đường Cách mạng Tháng Tám thì bất ngờ phát hiện 2 đối tượng đang bẻ trộm khóa chiếc xe máy SH trước một cửa hàng nên đã lập tức truy bắt. Đúng lúc này, đồng bọn của các đối tượng trộm cướp xuất hiện, dùng hung khí truy sát ngược lại các hiệp sĩ, khiến 2 hiệp sĩ đường phố thiệt mạng.

Vừa ra tù lại rủ nhau cướp giật túi xách phụ nữ Vừa ra tù lại rủ nhau cướp giật túi xách phụ nữ Người yêu hiệp sỹ bị đâm: 'Ảnh nói cưới em xong ảnh sẽ nghỉ bắt cướp, vậy mà...' Người yêu hiệp sỹ bị đâm: "Ảnh nói cưới em xong ảnh sẽ nghỉ bắt cướp, vậy mà..." Bắt nghi can thứ hai trong vụ 2 hiệp sĩ bị đâm tử vong khi bắt trộm Bắt nghi can thứ hai trong vụ 2 hiệp sĩ bị đâm tử vong khi bắt trộm

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước