Điều tra vụ trả công thợ bằng ma túy: Tạm giữ giám sát và bảo vệ công trình

Anh Tuấn (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 06/01/2020 19:15 GMT+7

VTV.vn - Công an quận Thanh Xuân đang tạm giữ hình sự đối với bảo vệ và giám sát công trình để làm rõ hành vi cung cấp và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Liên quan đến nghi án chủ thầu xây dựng trả công cho thợ bằng ma túy xảy ra trên địa bàn Hà Nội, Công an quận Thanh Xuân đang làm rõ có hay không việc chủ thầu xây dựng dùng ma túy để trả lương cho công nhân, tổ chức sử dụng ma túy ngay tại công trường. 

Trước đó, khi bất ngờ kiểm tra khu lán trại trong một công trình ở phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, công an phát hiện 12 người dương tính với ma túy. Bước đầu các đối tượng khai là thợ xây dựng từ các tỉnh lẻ về làm thuê cho chủ thầu. Thay vì nhận tiền công, hàng ngày họ được trả công bằng ma túy và cùng nhau tổ chức sử dụng tại công trường.

Chủ thầu xây dựng dùng ma túy trả công cho công nhân lao động Chủ thầu xây dựng dùng ma túy trả công cho công nhân lao động

VTV.vn - Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) bắt giữ chủ thầu xây dựng trả tiền công cho người lao động bằng ma túy để nhóm công nhân sử dụng và có người đã bị nghiện nặng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước