Đình chỉ cô giáo bạo hành học sinh tè dầm trong lớp

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 26/12/2015 17:55 GMT+7

VTV.vn - Cô giáo có hành vi bạo hành một bé trai vì tè dầm tại một trường mầm non tại Hà Nội đã chính thức bị tạm đình chỉ công việc.

Những ngày gần đây, dư luận hết sức phẫn nộ trước hình ảnh một bé trai bị cô giáo lột quần áo đánh đập, dí đầu xuống đất chỉ vì em tè dầm trong lúc ngủ. Clip được cho là ghi lại tại trường mầm non Ánh Dương (Cơ sở Xa La, Hà Đông, Hà Nội). Sau khi nhận được thông tin, đại diện trường mầm non Ánh Dương cho biết đã họp và tạm đình chỉ đối với giáo viên có hành vi bạo hành trong clip.

Được biết, giáo viên trong clip mới làm việc ở trường khoảng 5 tháng. Trong bản tường trình với nhà trường, cô giáo này đã thừa nhận hành vi đánh đập bé trai trong lúc nóng giận, vì cháu nhiều lần tè dầm. Theo đại diện nhà trường hành vi trên là không thể chấp nhận được và đã đề nghị với phòng giáo dục quận dừng hợp đồng với cô giáo này trong thời gian tới.

Trước đó, clip được chia sẻ trên Facebook. Theo clip này, cô giáo gọi bé lại, túm tai rồi kéo xuống sàn lớp vì "tội" tè dầm. Tiếp đó, khi đang thay quần cho bé, cô giáo trên tiếp tục véo tai rồi lôi cháu ra góc khuất camera. Sau khi đăng tải, video nhận được hơn khá nhiều lượt chia sẻ. Nhiều bình luận bày tỏ sự bất bình. Không ít phụ huynh cho rằng, camera lớp học cũng không thể đảm bảo an toàn cho con họ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước