Đoàn Thanh tra Sở Y tế Hà Nội kiểm tra đột xuất phòng khám Nam Khang

Nhóm phóng viên Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 19/07/2017 20:33 GMT+7

VTV.vn - Trước những thông tin dư luận phản ánh về việc khám chữa bệnh của phòng khám Nam Khang, Đoàn Thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã tiến hành kiểm tra đột xuất phòng khám này.

Thấy cơ quan chức năng kiểm tra, nhiều nhân viên y tế đã rời khỏi phòng khám. Một số người nước ngoài đang hoạt động tại đây cũng trốn trong phòng và chốt chặt cửa. Dù cảnh sát khu vực yêu cầu, nhân viên trong cơ sở thuyết phục, những cánh cửa vẫn đóng chặt.

Các kho chứa thuốc trong ống thông gió được cơ quan chức năng yêu cầu cơ sở này tự phá khóa. Dù trong kho là số lượng lớn thuốc Trung Quốc và các loại dụng cụ y tế chưa được kiểm định nhưng đại diện cơ sở vẫn khẳng định không nhập số hàng này về.

Nhiều phòng khám không có trong giấy phép hoạt động của cơ sở này cũng được cơ quan chức năng phát hiện, kèm theo đó là đủ loại máy móc, thiết bị được dán nhãn là máy công nghệ cao của Mỹ nhưng lại toàn chữ Trung Quốc. Trốn đoàn thanh tra, có bệnh nhân còn bị nhân viên y tế bỏ lại trong phòng khám.

Điều hành mọi hoạt động chuyên môn của phòng khám nhưng bác sĩ phụ trách lại hoàn toàn không biết về những phòng khám chui xuất hiện tại căn nhà phía sau cũng như các loại thuốc và vật tư y tế cất giấu ở đây.

Dù chối bỏ mọi trách nhiệm nhưng trước những dấu hiệu sai phạm của phòng khám này, đoàn kiểm tra đã yêu cầu niêm phong toàn bộ các loại thuốc, vật tư y tế và máy móc thiết bị để điều tra làm rõ.

Lật tẩy thủ đoạn sử dụng thuốc lậu tinh vi trong phòng khám Nam Khang Lật tẩy thủ đoạn sử dụng thuốc lậu tinh vi trong phòng khám Nam Khang Thâm nhập phòng khám Nam Khang, phát hiện nhiều hoạt động mờ ám Thâm nhập phòng khám Nam Khang, phát hiện nhiều hoạt động mờ ám Nhiều khuất tất tại phòng khám chuyên khoa  Nam Khang, Hà Nội Nhiều khuất tất tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang, Hà Nội

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước