Động đất ở Iran - Iraq: Số thương vong tăng chóng mặt

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 14/11/2017 14:13 GMT+7

Ảnh: Reuters

VTV.vn - Ít nhất 450 người đã thiệt mạng và hơn 7.000 người khác bị thương trong trận động đất xảy ra tại biên giới giữa Iran-Iraq.

Tính đến thời điểm hiện tại, thương vong trong trận động đất kinh hoàng diễn ra tại biên giới giữa Iran-Iraq xảy ra vào ngày 13/11, đã tăng chóng mặt.

Ít nhất 450 người đã thiệt mạng và hơn 7.000 người khác bị thương, biến đây thành trận động đất gây thương vong nhiều nhất tại Iran trong vòng hơn một thập kỷ trở lại đây.

Con số này được dự báo sẽ tiếp tục tăng do nhiều khu vực vẫn bị cô lập, khiến hoạt động cứu nạn và cứu hộ gặp nhiều hạn chế.

Động đất đã gây ảnh hưởng đến ít nhất 14 tỉnh ở Iran, trong đó tỉnh Kermanshah là địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất. Tổng thống Iran Hassan Rouhani cho biết sẽ trực tiếp thị sát công tác cứu hộ tại tỉnh này trong ngày hôm nay.

Ít nhất 452 người thiệt mạng trong vụ động đất gần biên giới Iran - Iraq Ít nhất 452 người thiệt mạng trong vụ động đất gần biên giới Iran - Iraq

VTV.vn - Đến nay, đã có ít nhất 452 người thiệt mạng và hơn 7.000 người bị thương trong vụ động đất gần biên giới Iran - Iraq.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước