Đồng Nai: Đã tìm được gần 400 học viên cai nghiện bỏ trốn

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 24/10/2016 20:13 GMT+7

VTV.vn - Ước tính đã tìm được gần 400 trong tổng số hơn 600 học viên bỏ trốn tại Cơ sở Cai nghiện ma túy Đồng Nai vào đêm qua (23/10).

Liên quan đến sự việc đang gây náo loạn ở tỉnh Đồng Nai, đêm qua, hơn 600 học viên ở Cơ sở Cai nghiện tỉnh này đã đập phá, bỏ trốn ra ngoài. Một số có biểu hiện quá khích, gây rối, trộm cướp tài sản của người dân. Hiện tỉnh Đồng Nai đã huy động toàn bộ lực lượng cảnh sát cơ động, công an và các lực lượng địa phương để tiến hành tìm và đưa các học viên này trở lại cơ sở.  

Suốt đêm qua và ngày hôm nay, lực lượng chức năng ở Đồng Nai đã tìm được hơn 380 học viên, tập trung lại trại. Gần 200 học viên khác vẫn đang trốn trong các khu dân cư xung quanh.

Cơ sở Cai nghiện ma túy Đồng Nai đang cho sửa chữa lại phòng ốc, đồng thời triển khai một số giải pháp để tránh tái diễn tình trạng này.

"Chúng tôi đang có dự án nâng cấp sửa chữa tất cả các phòng ở và đang xin chủ trương xây thêm phòng ở cho học viên", ông Trương Văn Thành - Phó phòng giáo dục hòa nhập cộng đồng - Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Đồng Nai cho biết.

Cơ sở cai nghiện ma túy Đồng Nai hiện đang phục vụ khoảng 1400 học viên và thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải khi số lượng cán bộ và phòng ốc chỉ phục vụ được khoảng 2/3 con số trên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước