Đồng Nai: Người dân tiếp tục chặn xe vào mỏ đá

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 21/05/2015 15:45 GMT+7

VTV.vn - Sau vụ tai nạn ngày 16/5, người dân sống trên đường Đinh Quang Ân, Phước Tân lại tiếp tục lập rào chắn để phản đối việc xe ben chở đá ra vào khu mỏ đá Tân Cang, Đồng Nai.

Xe chở đá vào khu mỏ đá Tân Cang tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai đang làm con đường qua khu vực này xuống cấp trầm trọng. Ngày 16/5, một vụ tai nạn do xe ben chở đá khiến một người thương nặng, càng làm cho người dân bức xúc. Đường sửa được đoạn này thì lại hỏng đoạn khác, việc kiểm soát tải trọng xe vẫn chưa được giải quyết triệt để, trong khi những nguy hiểm đang từng ngày, từng giờ rình rập.

Theo đó, hai chốt kiểm soát tải trọng của Thanh tra giao thông đã được lập ra từ 3 tháng nay. Nhưng theo người dân, việc kiểm soát cũng chưa thực sự hiệu quả, xe quá tải vẫn chạy như thường.

Cũng theo người dân, từ ngày siết tải trọng, áp lực xe trên đường Đinh Quang Ân đã đổ dồn về phía ấp Tân Cang, do đoạn này được lưu thông hai chiều. Lượt xe qua đoạn này đã tăng gấp 3, nên khắc phục được đoạn đường này, lại hư hỏng đoạn khác.

Hiện người dân chỉ trông chờ vào dự án đường chuyên dụng chở đá cho mỏ Tân Cang mà địa phương đang triển khai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Đồng Nai

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước