Dự án thiện nguyện “Ngày mai có nắng” đồng hành cùng các bệnh nhi

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 25/10/2019 17:52 GMT+7

VTV.vn - Khởi xướng từ tháng 10/2012, đến nay dự án thiện nguyện "Ngày mai có nắng" đã đồng hành cùng hàng trăm em nhỏ và nhiều hoạt động ý nghĩa.

"Ngày mai có nắng" là dự án thiện nguyện dành cho các bệnh nhi của Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng.

Nhà của nắng - căn phòng nhỏ rộng hơn 20mở tầng 10, mở cửa từ 8h sáng - 17h chiều, để chào đón tất cả các bệnh nhân nhí. Từ sách, truyện, đồ chơi, đến giấy, bút màu để các con thỏa sức sáng tạo.

Với các bệnh nhân nhí, việc điều trị hàng ngày có thể khiến các con mệt, đặc biệt là những ngày vào thuốc, nhưng chỉ cần khỏe lại, các con sẽ lại tìm sang nhà của nắng để gặp gỡ mọi người. Vì vậy, cuộc chiến đồng hành cùng những căn bệnh của các con trở nên đặc biệt và nhiều xúc cảm.

Người nhà của các bé coi những thành viên trong câu lạc bộ như người thân trong gia đình. Dự án "Ngày mai có nắng" không chỉ hỗ trợ máu, mà còn hỗ trợ kinh phí điều trị, tổ chức bữa ăn gia đình, hay những chuyến dã ngoại giúp các bé và người thân được thư giãn sau những giây phút cận kề sinh tử.

Chuyện của sao: Gặp gỡ chàng ca sĩ lặng lẽ với những dự án thiện nguyện Chuyện của sao: Gặp gỡ chàng ca sĩ lặng lẽ với những dự án thiện nguyện

VTV.vn - Đến với Chuyện của sao tuần này, nam ca sĩ Nguyễn Hồng Ân sẽ mang đến những câu chuyện đầy xúc động trên hành trình thiện nguyện của mình suốt những năm qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước