Em bé 5 tháng tuổi sống sót kỳ diệu sau 9 tiếng bị vùi chôn trong rừng

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 11/07/2018 12:09 GMT+7

VTV.vn - Một bé trai 5 tháng tuổi đã sống sót kỳ diệu sau hơn 9 tiếng bị chôn vùi dưới đống đổ nát trong khu rừng ở bang Montana, Mỹ.

Dù quần áo trên người bị ướt và thời tiết giá lạnh nhưng đứa trẻ chỉ bị thương nhẹ. Cảnh sát quận Missoula tìm ra vị trí của đứa trẻ sau khi nghe thấy tiếng khóc. Bé trai đã bị chôn vùi ít nhất là 9 giờ trong thời tiết 7 độ C, dưới đống đất đá và cành cây, trên người là bộ quần áo ẩm ướt. 

Em bé 5 tháng tuổi sống sót kỳ diệu sau 9 tiếng bị vùi chôn trong rừng - Ảnh 1.

Nghi phạm chôn bé trai trong rừng.

Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm Francis Crowley, một người đàn ông 32 tuổi. Người đàn ông này thú nhận, vì ảnh hưởng của việc sử dụng ma túy nên đã chôn bé trai do mình chăm sóc ở đâu đó trong rừng. Nghi phạm đã nộp 50.000 USD tiền bảo lãnh để được tại ngoại trong lúc chờ xét xử. Hiện chưa rõ mối quan hệ giữa nghi phạm này và đứa trẻ.

Ông Ross Jessop - Cảnh sát quận Missoula cho biết: "Khi đến nơi, tôi thấy mặt đứa bé bị úp xuống, ngay lập tức, tôi bế đứa bé lên để chắc chắn rằng nó vẫn thở. Người đứa bé lạnh, ướt và bẩn, thậm chí không còn sức để khóc. Thành thật mà nói, lúc đấy bản năng của một người cha trong tôi trỗi dậy, tôi không quan tâm gì nữa, tôi đã bỏ qua hết mọi chuyên môn nghiệp vụ để giữ nguyên hiện trường, thu thập bằng chứng. Đây thật sự là một phép màu và chúng tôi biết ơn tất cả mọi người đã cùng tìm kiếm cũng như người đã gọi điện báo cho chúng tôi".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước