Gay cấn cuộc thi Quân đội Quốc tế 2015 tại Nga

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 07/08/2015 20:36 GMT+7

VTV.vn - Cuộc thi Quân đội Quốc tế 2015 được tổ chức theo sáng kiến của Bộ Quốc phòng Nga đang diễn ra hết sức gay cấn tại Nga.

Cuộc thi Quân đội Quốc tế 2015 diễn ra từ ngày 1 - 15/8 với sự tham gia của hơn 2.000 quân nhân đến từ 17 quốc gia trên thế giới. Sự kiện này được xem như “Olympic của quân đội” với các cuộc thi gay cấn, đầy màu sắc về sự phát triển của nghệ thuật quân sự trên thế giới.

Theo đó, 2.000 binh sĩ đến từ 17 quốc gia châu Phi, châu Mỹ Latinh, Trung và Nam Á sẽ tham gia thi đấu 14 bộ môn kỹ thuật quân sự từ đua tăng, nhảy dù, đổ bộ đường không, đường biển đến kỹ năng trinh sát.

Cuộc thi được tiến hành theo sáng kiến của Bộ Quốc phòng Nga diễn ra vào dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng chủ nghĩa phát xít tiếp theo Đại hội thể thao Quân sự Quốc tế đua tăng năm 2014.

Nổi bật trong đại hội thể thao lần này là các cuộc thi đấu tăng ở thao trường Albino ngoại ô Moscow. Các đội xe bọc thép lội nước thủy quân lục chiến thuộc hải quân của Nga, Kazakhstan, Trung quốc tại Kaspirsk cũng được ban tổ chức đánh giá cao về kỹ năng đổ bộ, vượt chướng ngại vật và tiêu diệt mục tiêu di động trên biển. 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước