Hà Nội: Vẫn chưa vào được phần mềm đăng ký vaccine dịch vụ

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 28/12/2015 19:29 GMT+7

VTV.vn - Tính đến thời điểm này, chỉ có 3/17 điểm tiêm chủng tại Hà Nội thông báo đăng ký tiêm vaccine dịch vụ qua mạng nhưng cả 3 điểm này vẫn chưa đưa ra phần mềm giao diện.

Tại Hà Nội, hàng nghìn bậc phụ huynh vẫn đang lo lắng trước thông tin đăng ký tiêm vaccine dịch vụ qua mạng. Đáng chú ý, đến thời điểm 18h ngày 28/12, chỉ có 3/17 điểm có thông báo đăng ký nhưng cả 3 điểm này vẫn chưa đưa ra phần mềm giao diện dù chỉ còn khoảng 15 tiếng là đến thời điểm đăng ký.

Theo ghi nhận của phóng viên, website của Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội vẫn chưa thể truy cập. Sáng nay (28/12), trang web bị sập chỉ sau 5 phút đơn vị này công bố giao diện phần mềm hoạt động.

Lý giải về vấn đề này, đại diện đơn vị cho biết, nguyên nhân là do lượng người truy cập quá đông. Thời điểm bắt đầu chạy thử, lượng truy cập lên tới 800 người/s. Sớm nhất trong đêm nay, người dân mới có thể tiếp cận được phần mềm đăng ký.

Trước lo ngại về tính không minh bạch trong quá trình đăng ký, theo đại diện một số điểm tiêm, danh sách và thông tin người đăng ký thành công sẽ được cập nhật trên website để tiện theo dõi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước