Hải Dương: Nghi hàng giả, hàng nghìn công nhân trả lại quà Tết

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 14/02/2015 22:49 GMT+7

(VTV.vn) - Ngay sau khi nhận được quà Tết, hàng nghìn công nhân tại Công ty may Tinh Lợi, Hải Dương đã phải gom quà trả lại công ty vì nghi là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tiếp sau 2 vụ việc công nhân tại các KCN Bình Dương phải trả lại quà Tết vì phát hiện có hàng giả, hôm qua (13/02), theo phản ánh tại Công ty may Tinh Lợi, thuộc KCN Lai Vu, tỉnh Hải Dương, hàng nghìn công nhân đã phải thuê xe kéo, gom quà trả lại với lý do: nước mắm, dầu ăn trong túi quà Tết bị nghi là hàng kém chất lượng.

Được biết, túi quà Tết cho công nhân của Công ty may Tinh Lợi gồm: 1 gói mì chính, 1 chai nước mắm hiệu “Cá cơm 3 miền” và 1 chai dầu ăn hiệu Sunco. Tuy nhiên, sau khi nhận quà, một số công nhân đã kiểm tra và phát hiện dầu ăn rất loãng, không có nắp giật bảo đảm bên trong, còn nước mắm thì có mùi hôi nồng và khó chịu.

Hiện Công đoàn công ty đã thu hồi lại toàn bộ số quà Tết này để làm rõ về chất lượng đối với nhà phân phối hàng Tết bán cho công ty. Và các suất quà Tết bị trả lại sẽ được quy đổi thành tiền, trị giá 100.000 đồng và được gửi vào tài khoản của mỗi công nhân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước