Hải Dương: Người dân vẫn liều mình qua đường sau các vụ tai nạn

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 24/07/2019 15:05 GMT+7

VTV.vn - Sau khi hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Hải Dương được lực lượng chức năng dọn dẹp sạch sẽ, khu vực này lập tức lại trở thành lối đi của người dân.

Dù liên tiếp các vụ tai nạn trong cùng một ngày khiến 7 người thiệt mạng, 2 người bị thương trên Quốc lộ 5, địa phận xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, nhưng người dân vẫn liều mình băng qua đường, ngay tại nơi xảy ra vụ việc.

Từ vị trí xảy ra tai nạn về hai phía hơn 1km có chỗ quay đầu xe nhưng người dân vẫn tự ý phá rào để băng qua đường cho tiện. Người dân sinh sống tại địa phương cho biết, nhiều năm nay đã kiến nghị với xã mở một con đường hoặc xây cầu vượt để dân có thể qua đường thuận lợi, an toàn, thay vì băng qua quốc lộ bằng cách nguy hiểm này nhưng vẫn chưa được giải quyết.

Trước đó, nhiều lần khu vực dải phân cách đã được rào nhưng người dân lại dỡ ra để làm thành lối băng qua phía bên kia của xã.

Ám ảnh điểm đen giao thông trên QL5, đoạn qua Hải Dương Ám ảnh điểm đen giao thông trên QL5, đoạn qua Hải Dương

VTV.vn - Vụ tai nạn thảm khốc trên QL5 qua Kim Thành, Hải Dương xảy ra tại vị trí được coi là điểm đen giao thông. Nhiều người dân luôn ám ảnh bởi các vụ tai nạn xảy ra tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước