Hàng nghìn cổ động viên lên máy bay "tiếp lửa" cho U22 Việt Nam

Nguyễn Điền (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 10/12/2019 15:31 GMT+7

VTV.vn - Ngay trong trưa 10/12, đã có hàng ngàn cổ động viên Việt Nam tập trung tại các sân bay quốc tế, để lên đường sang Manila, Philippines cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam.

Phi trường Tân Sơn Nhất đã bị nhuộm đỏ bởi màu cờ, màu áo của các cổ động viên Việt Nam. Không khí cờ hoa hết sức sôi động diễn ra ở tất cả các quầy thủ tục của các hãng hàng không. Dường như ai cũng tin chắc vào một kết quả thắng lợi trong trận bóng tối 10/12.

Có những doanh nghiệp tổ chức cho nhân viên đi tới 60 người, các hãng du lịch cũng là những đơn vị tổ chức đoàn đi rất đông nhưng phần lớn vẫn là các gia đình, cá nhân tự mua vé.

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam cho biết đã tổ chức 7 chuyến bay, tương đương khoảng 1.500 người để phục vụ nhu cầu người dân. Vietjetair, Bamboo và các hãng hàng không khác cũng đều có thêm các chuyến bay thẳng, chuyến tăng cường trong dịp này.

Rất nhiều cờ, trống, rất nhiều vật dụng, trang phục độc đáo đã được chuẩn bị công phu để tiếp lửa cho các cầu thủ. Chắc chắn, tình cảm của hàng ngàn cổ động viên ở đây cũng như hàng triệu người dân cả nước sẽ là nguồn động lực to lớn cho các cầu thủ trong trận chung kết Sea Games 30.

Sau 18 năm mòn mỏi, U22 Việt Nam lại thắp niềm tin 'vàng' bóng đá nam SEA Games Sau 18 năm mòn mỏi, U22 Việt Nam lại thắp niềm tin "vàng" bóng đá nam SEA Games Hàng triệu cổ động viên vỡ òa trong niềm vui chiến thắng của U22 Việt Nam Hàng triệu cổ động viên vỡ òa trong niềm vui chiến thắng của U22 Việt Nam ẢNH: Những khoảnh khắc ấn tượng trong chiến thắng của U22 Việt Nam trước U22 Campuchia ẢNH: Những khoảnh khắc ấn tượng trong chiến thắng của U22 Việt Nam trước U22 Campuchia

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước