Hàng triệu trái tim chia sẻ nỗi mất mát cùng gia đình hiệp sĩ tử nạn

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 16/05/2018 20:04 GMT+7

VTV.vn - Hàng triệu người dân cả nước đã chia sẻ nỗi mất mát cùng gia đình, người thân các hiệp sĩ hy sinh trong vụ bắt cướp, đồng thời hỗ trợ gia đình các anh vượt qua khó khăn.

Những ngày qua, dư luận dậy sóng trước sự việc nhóm 5 hiệp sĩ bắt cướp bị tấn công, 2 người thiệt mạng, 3 người bị thương. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng.

Những ngày qua, hàng ngàn lượt người từ khắp mọi miền đã tìm đến ngôi nhà nhỏ của gia đình hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam ở xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai để được thắp nén hương tri ân hành động nghĩa hiệp, xả thân vì cộng đồng của chàng trai trẻ này.

Mất 4 giờ tìm kiếm, chị Xuyên (TP.HCM) và những người bạn mới tìm được tới gia đình hiệp sĩ chỉ để nói lời chia sẻ từ đáy lòng mình.

Đứng ra nhận hỗ trợ từ những tấm lòng của mọi người để chuyển đến các hiệp sĩ gặp nạn, hiệp sĩ Sin cảm thấy bất ngờ khi các hiệp sĩ đã nhận được sự ủng hộ lớn như vậy. Có thời điểm trong nửa giờ, hiệp sĩ Sin nhận được gần 100 tin nhắn hỗ trợ kèm theo những lời chia sẻ xúc động.

Không có gì có thể bù đăp sự mất mát này, nhưng người thân của hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam cũng cảm thấy tự hào vì hành động nghĩa hiệp của Hoàng Nam đã được cả cộng đồng tri ân.

Những tổ chức, cá nhân và những nhóm hiệp sĩ ở khắp nơi vẫn tiếp tục đến để động viên, chia sẻ cùng gia đình hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam.

Cộng đồng chung tay hỗ trợ gia đình 'Hiệp sĩ' Nguyễn Văn Thôi Cộng đồng chung tay hỗ trợ gia đình "Hiệp sĩ" Nguyễn Văn Thôi TS. Lưu Bình Nhưỡng: 'Chưa có căn cứ pháp lý không có nghĩa là không có trách nhiệm với các hiệp sĩ' TS. Lưu Bình Nhưỡng: "Chưa có căn cứ pháp lý không có nghĩa là không có trách nhiệm với các hiệp sĩ" Cập nhật tình hình sức khỏe của 'hiệp sĩ' Trần Văn Hoàng Cập nhật tình hình sức khỏe của "hiệp sĩ" Trần Văn Hoàng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước