Hậu quả khi sinh viên bị lừa tại Trung tâm Ngoại ngữ trá hình

Nhóm Phóng viên Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 02/07/2018 16:20 GMT+7

VTV.vn - Mất tiền, mất bạn và mất niềm tin của gia đình là những hậu quả nhiều sinh viên đang phải gánh chịu khi bị lừa tham gia Trung tâm đào tạo Sky Edu.

Sau 1 tuần kể từ khi Trung tâm tin tức VTV24, Đài THVN phát sóng loạt phóng sự điều tra dài kì liên quan đến hành vi dụ dỗ sinh viên vay nặng lãi và tham gia đa cấp trái phép của Trung tâm đào tạo Sky Edu, đường dây nóng của Chuyển động 24h đã liên tục nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các phụ huynh và chính các bạn sinh viên đã bị lừa đảo vào trung tâm này.

Hiện Trung tâm đào tạo Sky Edu đã đóng cửa. Chính quyền địa phương cũng nhiều lần yêu cầu Giám đốc trung tâm này lên trình diện nhưng bất thành. Còn hậu quả mà nhiều bạn sinh viên đang phải gánh chịu vẫn còn đó.

Những người đứng đầu trung tâm đào tạo lôi kéo sinh viên kinh doanh đa cấp Những người đứng đầu trung tâm đào tạo lôi kéo sinh viên kinh doanh đa cấp

VTV.vn - Phóng viên VTV đã xác minh được danh tính người đứng đầu trung tâm đào tạo lôi kéo, dụ dỗ sinh viên kinh doanh đa cấp bằng những lời lẽ ngon ngọt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước