Hướng điều tra mới trong vụ tai nạn máy bay Airbus A320

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 26/03/2015 20:33 GMT+7

VTV.vn - Việc điều tra nguyên nhân vụ rơi máy bay của hãng Germanwings đang tập trung vào hướng mới sau khi xuất hiện tình tiết một phi công có thể đã bị nhốt bên ngoài buồng lái.

Việc điều tra nguyên nhân vụ rơi máy bay của hãng Germanwings đang tập trung vào hướng điều tra mới sau khi xuất hiện tình tiết một phi công có thể đã bị nhốt bên ngoài buồng lái, và không tìm được cách để mở cửa vào bên trong.

Theo đó, truyền thông Pháp cho biết, trong quá trình phân tích những tiếng động lưu trữ trong hộp đen, các điều tra viên nhận thấy một trong hai phi công đã rời khỏi buồng lái và sau đó không thể trở vào trong vì buồng lái đã bị khoá. Các chuyên gia cho rằng, có thể do áp suất cabin đột ngột giảm, phi công còn lại bị ngất nên đã không thể ra mở cửa được hoặc có khả năng đây là vụ tự sát.

Mặc dù không khẳng định đây là nguyên nhân gây ra tai nạn, nhưng các chuyên gia cho rằng trong việc này, có phần trách nhiệm của con người. Hiện các hướng điều tra xoay sang việc tìm hiểu về nhân thân hai phi công.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước