Không chen lấn, xô đẩy trong lễ hội chùa Bà Bình Dương

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 11/02/2017 12:43 GMT+7

VTV.vn - Từ tối 10/2 đến sáng nay (11/2) đã có rất nhiều người dân đổ về khu vực chùa Bà Thiên Hậu dâng lễ. Tuy nhiên, tình hình an ninh trật tự khá tốt, không xảy ra chen lấn.

Tại Bình Dương, hôm nay (11/2 - Rằm tháng Giêng) là ngày chính hội của lễ hội chùa Bà Thiên hậu. Lễ hội lớn thu hút hàng ngàn người dân tại khu vực Đông Nam Bộ tham dự. 

Theo ghi nhận của phóng viên, dòng người đang tấp nập đổ về chùa Bà dâng lễ. Mặc dù vậy, tình hình an ninh trật tự khá tốt, không xảy ra chen lấn, xô đẩy. Các trục đường chính dẫn vào chùa cũng đã được chốt chặn để người dân đi lại thuận tiện.

Ngoài việc tăng cường công tác an ninh, vệ sinh thực phẩm, Ban tổ chức cũng đã bố trí nhiều điểm phát nước uống và xe ôm miễn phí phục vụ du khách.

Cũng trong sáng nay, Ban tổ chức lễ hội chùa Bà Thiên Hậu cũng tổ chức đấu giá 9 lồng đèn để làm từ thiện, giá khởi điểm là 16,8 triệu đồng/chiếc.

Chiều nay, nghi thức rước kiệu Bà Thiên Hậu qua các con đường trung tâm của thành phố Thủ Dầu Một theo truyền thống sẽ diễn ra vào lúc 15h.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước