Không còn cảnh dùng tiền lẻ mua vé qua trạm thu phí Cai Lậy

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 12/08/2017 14:07 GMT+7

VTV.vn - Theo quan sát của phóng viên, đã không còn hiện tượng tài xế bỏ tiền lẻ vào chai đưa cho các nhân viên trạm thu phí Cai Lậy.

Kể từ khi được đưa vào hoạt động vào ngày 1/8, trạm thu phí Cai Lậy đã gặp phải sự phản đối của các tài xế vì cho rằng mức thu phí quá cao và trạm đặt sai vị trí.

Theo ghi nhận của phóng viên, vào giờ cao điểm tại trạm thu phí này, đã không còn hiện tượng ùn ứ xảy ra. Ngày 12/8, theo quan sát của phóng viên cũng đã không còn hiện tượng tài xế bỏ tiền lẻ vào chai đưa cho các nhân viên trạm thu phí.

Trước đó, theo ghi nhận, các tài xế liên tục dùng tiền lẻ mệnh giá 200, 500 đồng để trả tiền, khiến mỗi lượt mua vé thay vì chỉ mất vài giây, nay kéo dài hàng chục phút đồng hồ.

Trong khi đó, chủ đầu tư giải thích, họ đã đầu tư cả 2 tuyến đường, chứ không phải chỉ một tuyến đường tránh như các tài xế phản ánh. Cũng theo chủ đầu tư, đoạn đường Quốc lộ 1 qua Tiền Giang dài khoảng 57km. Nhưng trước đây, đơn vị này chỉ được đầu tư hơn 26km mặt đường qua thị xã Cai Lậy, tức là vị trí khúc giữa. Còn lại hai đầu đoạn đường hiện đã xuống cấp chưa được đầu tư.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Cai Lậy, BOT

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước