Khủng hoảng truyền thông mạng xã hội

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 07/11/2017 17:05 GMT+7

VTV.vn - Nhiều tin đồn trên mạng xã hội đã gây ảnh hưởng lớn đến danh dự cá nhân và uy tín của tổ chức với hậu quả nặng nề trong thời gian ngắn.

Thời gian gần đây nhiều cá nhân, tổ chức gặp những rắc rối và sự cố khủng hoảng truyền thông trên mạng xã hội gây ảnh hưởng rất lớn.

Trong đó không ít tin đồn đã gây ảnh hưởng lớn đến danh dự cá nhân và uy tín của tổ chức với hậu quả nặng nề trong thời gian ngắn. Những tin đồn này đã bị lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, tới báo chí chính thống. Nhưng khi gặp tình huống này, việc xử lý như thế nào và phải làm gì để hạn chế những hậu quả cho cá nhân, tổ chức. Đây là nội dung được các chuyên gia chia sẻ trong tọa đàm "Khủng hoảng truyền thông trên mạng xã hội" do Trung tâm trọng tài Thương mại Quốc tế Việt Nam tại TP.HCM tổ chức sáng nay (7/11).

Google hợp tác với Bộ Thông tin và Truyền thông để gỡ bỏ clip xấu độc trên YouTube Google hợp tác với Bộ Thông tin và Truyền thông để gỡ bỏ clip xấu độc trên YouTube

VTV.vn - Phía Google cam kết sẽ tích cực hợp tác với Bộ Thông tin và Truyền thông trong việc gỡ bỏ những nội dung vi phạm pháp luật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước