Lớp học đặc biệt của những đứa trẻ không may mắn

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 17/05/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Thấu hiểu và chia sẻ với hoàn cảnh của trẻ khuyết tật, Câu lạc bộ Hạnh Phúc đã ra đời nhằm giúp các em được học tập, được đến với những ước mơ của riêng mình.

Không may mắn như những đứa trẻ khác, trẻ em khuyết tật khi sinh ra đã chịu nhiều thiệt thòi cả về thể chất lẫn trí tuệ. Thế nhưng, sự quan tâm bù đắp từ xã hội dành cho các em còn rất hạn chế. Thấu hiểu và chia sẻ với hoàn cảnh của các em, Câu lạc bộ Hạnh Phúc đã ra đời.

Người có ý tưởng thành lập và đồng hành với CLB văn nghệ trẻ em khuyết tật Hà Nội từ những ngày đầu tiên là một người phụ nữ đầy nhân hậu - bà Phan Thị Phúc (năm nay đã 77 tuổi).

77 tuổi nhưng ông trời phú cho bà một sức khỏe vẫn dẻo dai. Những điệu nhảy, điệu múa luôn được bà chọn lựa để mở đầu cho mỗi buổi học.

Việc tử tế: Ngôi nhà yêu thương Việc tử tế: Ngôi nhà yêu thương Việc tử tế: Hành trình tìm lại màu xanh cuộc sống Việc tử tế: Hành trình tìm lại màu xanh cuộc sống Việc tử tế: Nén nỗi đau thành những suất cơm từ thiện Việc tử tế: Nén nỗi đau thành những suất cơm từ thiện

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước