"Mong manh" như đường ống nước sông Đà và nguy hiểm như mỹ phẩm kém chất lượng

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 25/07/2015 13:04 GMT+7

VTV.vn- Nhiều chủ đề nóng đã xuất hiện trong tuần qua song khó có vấn đề nào gây chú ý bằng sự "mong manh" của đường ống nước sông Đà hay sự nguy hiểm của mỹ phẩm kém chất lượng.

Chỉ 1 tuần sau khi Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế quyết định khởi tố thêm 7 người liên quan trong việc không đảm bảo chất lượng đường ống nước sông Đà, thì đường ống này… tiếp tục vỡ.

Trong vòng 4 ngày trở lại đây, số lần vỡ đường ống nước sông Đà đã tăng lên con số thứ 11 trong ngày 21/7 và con số thứ 12 trong ngày 24/7. Đây được xem là kỷ lục khó có thể phá vỡ cho một đường ống dẫn nước tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Cùng với đường ống nước sông Đà, sự nguy hiểm đến từ mỹ phẩm làm đẹp kém chất lượng và đặc biệt là các sản phẩm làm trắng da đã thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận.

Theo thống kê của bệnh viện Da liễu Trung ương, số lượng bệnh nhân nhập viện vì viêm da trong 6 tháng đầu năm đã tăng vọt, bằng gần cả năm 2014.

Cùng với hai vấn đề nóng trên, những lo lắng của thi sinh trước thời điểm nộp hồ sơ tuyển sinh đại học, bức tường có giá hơn 1 tỷ đồng và sự kiện Man City đến Việt Nam cũng sẽ được đề cập và phân tích trong phần Tiêu điểm của chương trình Chuyển động 24h trưa ngày 25/7.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước