Mưa bão gây thiệt hại tại các địa phương

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 13/09/2016 12:46 GMT+7

VTV.vn - Do ảnh hưởng của bão số 4, tại một số địa phương đã có mưa to kèm theo gió giật mạnh. Tuy nhiên bão số 4 không gây ra thiệt hại lớn tại các địa phương.

Theo thông tin từ Chi Cục phòng chống thiên tai khu vực miền Trung và Tây nguyên, Văn phòng thường trực Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, tính đến đến 4h sáng nay, bão số 4 đã khiến một người mất tích và 3 tàu cá bị chìm. Tại một số địa phương cũng đã có mưa to đến rất to.

Tại Đà Nẵng, bão số 4 đã khiến nhiều cây xanh bị gãy đổ, nhiều công trình phục vụ Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 như băng rôn, nhà bạt và một số công trình phục vụ bị hư hỏng. Do ảnh hưởng của bão, mục tiêu hoàn thành các hạng mục công trình trước ngày 15/9 khó có thể thực hiện được.

Ngoài ra, tại Thừa Thiên Huế, sáng sớm nay, do mưa lớn kéo dài kèm gió giật mạnh đã xuất hiện tình trạng nhiều cây bị ngã đổ, gây ách tắc giao thông trên một số tuyến đường của thành phố Huế. Một số nơi như thị trấn Lăng Cô cũng đã có gió giật cấp 8.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước