Mỹ: Tưng bừng cuộc đua kỳ thú dành cho thiếu nhi

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 24/02/2015 14:34 GMT+7

(VTV.vn) - Các lễ hội mùa Xuân đang được tổ chức tại nhiều nơi trên khắp nước Mỹ. Nổi bật nhất trong dịp lễ hội này là những cuộc đua kỳ thú dành cho các em thiếu nhi.

Cùng thời điểm các quốc gia châu Á tưng bừng đón Tết Nguyên đán, các lễ hội mùa Xuân cũng được tổ chức tại nhiều nơi trên khắp nước Mỹ. Nổi bật nhất trong dịp lễ hội này là những cuộc đua kỳ thú dành cho các em thiếu nhi.

Tại bang Connecticut, các em nhỏ đang rất hào hứng tham gia một cuộc đua trượt tuyết. Điểm đặc biệt của cuộc thi này thay vì dùng tới những chiếc ván trượt, các em lại ngồi trên những chiếc ô tô được làm từ bìa carton.

“Mọi người đã rất sáng tạo khi thiết kế những chiếc ô tô vô cùng bắt mắt từ các vật dụng đơn giản như thùng carton và tệp băng keo” - Chị Tanya Richert, đại diện Ban tổ chức cuộc đua trượt tuyết tại Mỹ chia sẻ.

Các tay đua nhí tỏ ra khá hào hứng với cuộc đua. Và các giải thưởng như chiếc xe đẹp nhất, chiếc xe trượt nhanh nhất với trị giá 100 USD đã nhanh chóng tìm kiếm được chủ nhân của mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước