Người đàn ông dâm ô bé gái trong thang máy từ Đà Nẵng vào thăm người thân

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 03/04/2019 12:07 GMT+7

VTV.vn - Trao đổi với cơ quan báo chí, đại diện Công an quận 4 cho biết, người đàn ông xác định ôm hôn bé gái trong thang máy là một người đến từ Đà Nẵng.

Người này vào thăm con ở chung cư Galaxy (đường Nguyễn Khoái, quận 4) và sau khi sự việc xảy ra, người đàn ông này đã bỏ về Đà Nẵng. Lãnh đạo Công an quận 4 đang dùng các biện pháp nghiệp vụ cần thiết để mời người đàn ông này đến công an để làm việc. Phía công an khẳng định sẽ chỉ đạo quyết liệt điều tra vụ việc này.

Trước đó, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video trích xuất từ camera thang máy chung cư Galaxy ghi lại ngày 1/4 cảnh một người đàn ông trung niên có dấu hiệu dâm ô với một bé gái trong lúc lên thang máy của một chung cư.

Khi cửa thang máy vừa đóng lại, gã đàn ông buông điện thoại, sấn đến ôm ghì bé gái. Bé gái tỏ vẻ sợ sệt và có phản ứng yếu ớt khi bị người đàn ông này ôm hôn và có hành vi sờ soạng thân thể. 

Khi cửa thang máy mở, bé gái bỏ chạy ra ngoài trong vẻ hoảng loạn, vấp ngã rồi chạy tiếp. Sự việc kéo dài trong gần 1 phút. Ngay sau đoạn clip được phát tán rộng rãi trên mạng, chính quyền địa phương đã xuống xác minh vụ việc, Ban quản lý chung cư cũng họp với một số người dân để thông tin về vụ việc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Công an Quận

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước