Người mang lại khuôn mặt mới cho các nạn nhân bị tạt axit tại Colombia

An Ngọc (Trung tâm Tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 18/06/2017 15:02 GMT+7

VTV.vn - Họ đã có cơ hội được vui sống trở lại nhờ một chiến dịch phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn miễn phí mang lại khuôn mặt mới, cuộc sống mới cho những nạn nhân bị tạt axit.

100 phụ nữ bị biến dạng trong các vụ tạt axit mỗi năm là con số thống kê đáng báo động tại Colombia, một trong những quốc gia có tình trạng tấn công bằng axit nghiêm trọng nhất thế giới. Nguyên nhân chủ yếu là do những mâu thuẫn về tình cảm. Với những nạn nhân bị tạt axit, ngoài khuôn mặt bị hủy hoại, tinh thần của họ cũng bị tổn thương nặng nề, cuộc sống xã hội như đã khép lại.

Tổ chức Tái tạo Khuôn mặt với nhân tố quan trọng là bác sĩ Gonzalez đã dần mở ra những hy vọng mới cho các nạn nhân bị tạt axit. Dù phải nỗ lực rất nhiều để gây quỹ và duy trì hoạt động nhưng họ vẫn cố gắng không ngừng nghỉ để nhận lại món quà là niềm vui sống của các nạn nhân bị tạt axit. Tổ chức Tái tạo khuôn mặt đã tiến hành 300 ca phẫu thuật, tái tạo khuôn mặt cho 15 phụ nữ.

Nỗi đau của nạn nhân bị tạt axit Nỗi đau của nạn nhân bị tạt axit Nạn nhân bị tạt axit tự tin sải bước trên sàn diễn thời trang Nạn nhân bị tạt axit tự tin sải bước trên sàn diễn thời trang Nghị lực phi thường của người phụ nữ bị tạt axit Nghị lực phi thường của người phụ nữ bị tạt axit

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước