Nguy cơ tai nạn từ những chiếc áo chống rét kỳ lạ tại Hà Nội

Anh Tuấn - Xuân Thành (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ bảy, ngày 28/11/2015 20:15 GMT+7

VTV.vn - Việc xuất hiện loại áo chống rét mới tại Hà Nội đã tạo ra nhiều luồng ý kiến, một số người không khỏi lo lắng trước nguy cơ mất an toàn giao thông từ chiếc áo này.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV tại một cửa hàng bán quần áo tại Hà Nội, hơn 1 tuần nay, nhân viên bán hàng của cửa hàng này trở nên bận rộn hơn bởi sự xuất hiện của những chiếc áo chống rét “mới lạ”, chuyên dùng cho người đi đường trong thời tiết giá lạnh. Chiếc áo được bán với giá 300.000 đồng.

Anh Nguyễn Hữu Linh, nhân viên bán hàng cho biết: “Lô hàng đầu tiên bán rất nhanh. Trong vòng 1 tuần, cửa hàng đã bán được 200 cái. Lần thứ 2, mình nhập 500 cái và số lượng người đặt mua hàng trên mạng cũng đã hơn 100 chiếc”.

Theo tìm hiểu, chiếc áo chống rét trên có ngoại hình rất kỳ lạ, giống như một chiếc chăn đắp. Tuy nhiên, hiện chưa có cơ quan chức năng nào kiểm nghiệm hiệu quả sử dụng, cũng như mức độ an toàn khi sử dụng loại áo chống rét này.

Đại diện Phòng CSGT Hà Nội cho biết, đơn vị này cũng chưa có chế tài xử phạt những người mặc áo choàng cồng kềnh điều khiển xe khi lưu thông ngoài đường.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước