Nhà sư Đài Loan (Trung Quốc) vướng bê bối tình dục

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 22/11/2018 14:36 GMT+7

Nhà sư Kai Hong.

VTV.vn - Những bê bối liên quan đến tình dục và ma túy khiến Kai Hong, người đứng đầu Hội Thanh niên Phật giáo Trung Quốc tại Đài Loan, bị trục xuất khỏi chùa.

Theo South China Morning Post, một video ghi lại cảnh Kai Hong, Tổng thư ký Hội Thanh niên Phật giáo Trung Quốc tại Đài Loan, đùa giỡn trên giường trong tình trạng khỏa thân với một người đàn ông và hít ma túy tổng hợp đã được đăng tải trên trang Mirror Media.

Mirror Media dẫn một nguồn tin giấu tên tiết lộ Kai đã nghiện ma túy từ lâu và từng nhiều lần tổ chức "tiệc sex" với các nhà sư khác tại chùa Tongshan, nơi Kai tu tập. Ban trị sự chùa cho biết đã trục xuất nhà sư này vì vi phạm kỷ luật giáo hội.

Kai được xem là "ngôi sao đang lên" trong giáo hội Phật giáo Đài Loan (Trung Quốc), rất có ảnh hưởng tới những tín đồ trẻ, thường xuyên giảng bài tại các trại tu mùa hè.

Thái Lan tuyên án nhà sư lừa đảo, rửa tiền 114 năm tù Thái Lan tuyên án nhà sư lừa đảo, rửa tiền 114 năm tù Thái Lan truy quét các nhà sư biển thủ tiền công đức Thái Lan truy quét các nhà sư biển thủ tiền công đức Nhà sư tàng trữ gần... 5 triệu viên ma túy tổng hợp Nhà sư tàng trữ gần... 5 triệu viên ma túy tổng hợp

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước