Nhà thiết kế 12 tuổi dành cho người ngoại cỡ

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 07/03/2018 14:29 GMT+7

VTV.vn - Egypt Ufele - 12 tuổi đã thành lập công ty thời trang khi mới 10 tuổi. Tại tuần lễ thời trang New York, em là một trong những nhà thiết kế nhỏ tuổi nhất tại tuần lễ này.

Em là một trong những nhà thiết kế trẻ nhất tuần lễ thời trang New York, Egypt cũng là chủ sở hữu, đồng sáng lập thương hiệu thời trang Chubiiline – thương hiệu thời trang dành cho người ngoại cỡ. Tự thiết kế những mẫu thời trang, đi tìm kiếm những chất liệu phù hợp, Egypt còn tự tay may những thiết kế của mình và mặc cho những người mẫu trình diễn.

Không chỉ thời trang, năm 2015, Egypt thành lập tổ chức chống bắt nạt Bully Chasers và tinh thần của em đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người trên thế giới. Liên Hợp Quốc cũng đã chọn Egypt là đại sứ nhỏ tuổi vì những công việc mà cô bé làm.

Xu hướng thiết kế không gian nhà đẹp theo phong cách tối giản Xu hướng thiết kế không gian nhà đẹp theo phong cách tối giản

VTV.vn - Cắt giảm các chi tiết đến mức tối thiếu, phong cách tối giản trong thiết kế nhà cửa đang được nhiều người ưa chuộng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước