Nhật ký cách ly bằng ảnh của du học sinh Việt trở về từ Italy

Giang Châu (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ bảy, ngày 21/03/2020 13:25 GMT+7

VTV.vn - Nguyễn Ngọc Linh hiện được cách ly tập trung tại trường Quân sự tỉnh Bắc Ninh. Tại đây, Linh đã ghi lại những cảm xúc thông qua những tấm ảnh để động viên mọi người.

Tự sự: "Ảnh chụp từ phía sau khu cách ly nhìn lên, mấy cái khe lưới giống vở ô ly đánh cờ caro ghê gớm. Ở đây bọn mình có đầy đủ mọi thứ. Từ chăn êm đến đệm ấm. Có người còn cuộn tròn chăn lại như một miếng trứng cuốn mà mình lười chụp quá nên tạm thế này ha".

Đó là những dòng tâm sự qua những bức ảnh của Ngọc Linh tại khu cách ly trường Quân sự tỉnh Bắc Ninh. Những bức ảnh được tô vẽ sinh động không chỉ để động viên tinh thần bản thân mà cũng giúp cho những người người xung quanh trở nên vững tin hơn trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Trong con mắt của Linh, mỗi góc nhỏ ở khu cách ly đều chứa đựng những hình ảnh đẹp. Đó có thể là những viên kẹo, những bông hoa hay những món quà. Đặc biệt, con người ở đây - những y bác sĩ "chắc chắn là thiên thần" bởi họ luôn luôn dịu dàng, kiên nhẫn.

Với Linh hay nhóm bạn du học sinh trở về từ vùng dịch, 14 ngày cách ly sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mình.

Người dân phố Trúc Bạch (Hà Nội) vui mừng khi dỡ bỏ lệnh cách ly Người dân phố Trúc Bạch (Hà Nội) vui mừng khi dỡ bỏ lệnh cách ly Nhật ký cách ly của một người nước ngoài tại Việt Nam Nhật ký cách ly của một người nước ngoài tại Việt Nam Nghiêm túc thực hiện cách ly: Vì sự an toàn của bản thân và cộng đồng! Nghiêm túc thực hiện cách ly: Vì sự an toàn của bản thân và cộng đồng!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước