Nhảy từ đỉnh núi và hạ cánh bên trong máy bay đang bay

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 30/11/2017 15:36 GMT+7

VTV.vn - Hai vận động viên người Pháp đã thực hiện cú nhảy từ trên đỉnh núi, bay lượn trong không trung rồi hạ cánh bên trong 1 chiếc máy bay đang bay.

Khoác lên mình bộ trang phục thiết kế từ chất liệu siêu nhẹ và nhảy xuống từ các vị trí cao như đỉnh núi, sau đó bay lượn trong không trung, rồi tiếp đất bằng dù. Bay với bộ đồ Wingsuit được đánh giá là đỉnh cao của các môn thể thao mạo hiểm, đòi hỏi người tham gia phải có thể lực tốt và thần kinh thép.

Chỉ nhảy và tiếp đất bằng dù đã mạo hiểm lắm rồi nhưng 2 vận động viên người Pháp đã thực hiện một cú nhảy từ trên đỉnh núi, bay lượn trong không trung rồi hạ cánh bên trong 1 chiếc máy bay đang bay. Khung cảnh trước đây có lẽ chỉ có thể nhìn thấy trong các bộ phim của Hollywood.

Nhảy khỏi đỉnh núi độ cao ở 4.000 m so với mặt nước biển. Lướt đi trong gió với tốc độ có lúc lên tới hơn 250 km/h. Cú hạ cánh dù còn va chạm đôi chút, tuy nhiên vẫn là một thành công rực rỡ. Tất cả mọi người đều an toàn và họ đã thực hiện được cú nhảy được đánh giá là mạo hiểm nhất trong số các trò chơi mạo hiểm.

Cụ bà nhảy dù mừng sinh nhật thứ 94 Cụ bà nhảy dù mừng sinh nhật thứ 94

VTV.vn - Một cụ bà người Mỹ đã kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 94 của mình bằng một cách hết sức đặc biệt, đó là nhảy dù từ độ cao hơn 3.000m.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước