Nhiều bất thường từ vụ án giết người trộn bê tông tại Bình Dương

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 19/05/2019 14:22 GMT+7

VTV.vn - Sáng 19/5, công an vẫn tiếp tục lấy lời khai của nhóm nghi can gồm 4 người phụ nữ liên quan đến vụ án 2 người đàn ông bị đổ bê tông phi tang tại Bình Dương.

Chiều 18/5, Công an tỉnh Bình Dương đã khám xét căn nhà thứ hai nằm ở Khu công nghiệp Bàu Bàng. Đây là chỗ nhóm nghi can khai đã thuê sống trước khi đến ở tại xã Hưng Hòa - nơi phát hiện hai thi thể, cách nhau khoảng 10km. Sau 2 giờ lục soát, cảnh sát đã phát hiện nhiều bất thường.

Tại căn nhà ở huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương - nơi hai xác chết được phát hiện - một được giấu trong thùng nhựa, bị đổ bê tông kín mít, một được giấu trong thùng xốp ngâm với trà và dán kín.

Ngay sau khi công an công khai danh tính hai nghi phạm ban đầu. Được sự hỗ trợ của quần chúng, 4 đối tượng nghi vấn bị tạm giữ sáng 18/5. 3 người trong số này thừa nhận hành vi giết người giấu xác, đổ bê tông.

Tại nơi ở trọ, lực lượng chức năng phát hiện nhiều sách kinh, tài liệu phô tô của một giáo phái lạ. Trên chiếc xe 7 chỗ các đối tượng dùng để di chuyển, cơ quan điều tra phát hiện rất nhiều cọc tiền mệnh giá 200.000 đồng và 500.000 đồng.

Theo các điều tra viên, chỉ có một đối tượng thành khẩn, các đối tượng còn lại tỏ ra quanh co, không hợp tác. Lời khai ban đầu cho biết nhóm người này thường xuyên thuê nhà, di chuyển các nơi để bí mật tu luyện theo giáo phái lạ. Hai người đàn ông bị thiệt mạng do mâu thuẫn trong quá trình tu luyện, một người tự sát, người còn lại bị giết.

Công an tỉnh Bình Dương đang tiếp tục làm rõ vụ án bí ẩn này. 

Nhóm phụ nữ nhận tội giết 2 người đàn ông rồi phi tang xác trong bê tông Nhóm phụ nữ nhận tội giết 2 người đàn ông rồi phi tang xác trong bê tông

VTV.vn - Bước đầu các đối tượng khai nhận hành vi sát hại hai nam thanh niên rồi phi tang xác "vào" bê tông là do mâu thuẫn vặt trong sinh hoạt...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước