Nhiều câu chuyện ý nghĩa trong lễ trao giải 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 20/03/2017 19:24 GMT+7

VTV.vn - Tại lễ trao giải Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016, 10 gương mặt trẻ tiêu biểu đã chia sẻ nhiều cảm xúc của mình khi vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.

Tối qua (19/3), lễ trao giải Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016 đã được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức tại Hà Nội.

Tới tham dự có đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương. Tại lễ trao giải, 10 gương mặt trẻ tiêu biểu đã chia sẻ nhiều cảm xúc của mình khi vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.

10 gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam năm 2016 được chọn lựa từ hàng trăm đại diện xuất sắc trên nhiều lĩnh vực.

Là thành viên nhỏ tuổi nhất đạt danh hiệu này, Trần Lê Quang Tiến với bảng vàng thành tích tại các cuộc thi violon quốc tế, để lại nhiều ấn tượng khi thể hiện tài năng của mình.

Là thạc sĩ đầu tiên của huyện miền núi Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai, câu chuyện của anh Giàng Seo Châu giúp bà con thoát nghèo khiến nhiều người xúc động.

Buổi lễ trao giải ấm cúng, với nhiều câu chuyện ý nghĩa được chia sẻ, cũng là nơi để những gương mặt trẻ truyền đi nguồn động lực tới cho các em nhỏ tham gia chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước