Nhiều cơ sở dịch vụ hỏa táng Nam Định tố tình trạng bị bảo kê

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 27/04/2020 19:27 GMT+7

VTV.vn - Sau khi ổ nhóm cưỡng đoạt tài sản, bảo kê dịch vụ hỏa táng ở Thái Bình do Đường Nhuệ cầm đầu bị bắt, nhiều dịch vụ tang lễ ở Nam Định mới dám lên tiếng để phản ánh.

Khi vụ án Đường Nhuệ dần lộ sáng cũng là lúc dư luận đặt ra câu hỏi: Có hay không sự tồn tại của những "Đường Nhuệ" ở các địa phương khác? Dư luận có quyền hoài nghi vì những gì băng nhóm này đã lộng hành tại Thái Bình.

Trên thực tế, sau khi vụ cưỡng đoạt tài sản, thu phí bảo kê dịch vụ hoả táng tại Thái Bình được công an điều tra làm rõ, nhiều dịch vụ tang lễ khác tại địa bàn Nam Định đã lên tiếng tố cáo về một băng nhóm bảo kê dịch vụ hỏa táng, hoạt động tương tự như cách Đường Nhuệ đã làm.

Tuy nhiên, có một điểm khác là mức phí tận thu trên thân xác của những người đã khuất của băng nhóm này còn cao hơn so với số tiền Đường Nhuệ đã cưỡng đoạt của các dịch vụ hỏa táng trong vòng 2 năm qua.

Góc khuất đằng sau vụ án Đường 'Nhuệ' và các đồng phạm liên quan Góc khuất đằng sau vụ án Đường "Nhuệ" và các đồng phạm liên quan

VTV.vn - Những ngày qua, vụ án triệt phá băng nhóm hoạt động theo kiểu xã hội đen ở tỉnh Thái Bình do Đường "Nhuệ" cầm đầu đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước