Nhóm làm phim Việt giành giải tại cuộc thi "Làm phim 48 giờ quốc tế" tại Mỹ

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 11/03/2019 14:38 GMT+7

VTV.vn - Nhóm The Zorba and Imaginary Friends đã giành được giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất tại gala trao giải cuộc thi "Làm phim 48 giờ quốc tế" diễn ra tại bang Florida, Mỹ.

Đến với cuộc thi, nhóm tham gia tác phẩm phim ngắn mang tên Đường mật được thực hiện trong 48 giờ. Bộ phim có nội dung xoay quanh hợp đồng bắt cóc một bé gái của hai kẻ sát nhân nhưng rốt cuộc đây lại là một âm mưu cá nhân bất ngờ. Bên cạnh giải Đạo diễn xuất sắc nhất, nhóm cũng lọt vào 4 đề cử Phim xuất sắc nhất, Diễn viên xuất sắc, Quay phim xuất sắc và Dựng phim xuất sắc. 

Trong thời gian tham gia cuộc thi, nhóm bạn trẻ này còn được truyền thông Mỹ đặc biệt chú ý vì đã kịp thời phát hiện, khống chế kẻ trộm và bàn giao cho cảnh sát trong thời gian lưu trú tại một khách sạn thuộc thành phố Orlando. Truyền thông nước này bình luận "một nhóm làm phim hành động đã khống chế kẻ trộm như trên phim".

Cảm hứng từ cuộc thi làm phim ngắn phòng chống tác hại thuốc lá Cảm hứng từ cuộc thi làm phim ngắn phòng chống tác hại thuốc lá

VTV.vn - Mặc dù gặp không ít khó khăn, nhưng các em học sinh vẫn cố gắng thực hiện tác phẩm dự thi phòng chống tác hại thuốc lá một cách tốt nhất và truyền tải đến cộng đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước