Những hung thần trong bóng đêm

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 11/09/2019 20:02 GMT+7

VTV.vn - Các tài xế xe tải trọng lớn thi nhau nhấn ga, bóp còi gây náo loạn đường phố, khiến người dân lo sợ.

Sau 20h, những con đường vào các bến cảng, các khu công trường tại TP.HCM luôn có hàng trăm xe tải trọng lớn tranh nhau giành đường, gây nguy hiểm cho nhiều người tham gia giao thông về đêm. Cũng bởi vậy người dân còn gọi những chiếc xe này là "những hung thần bóng đêm".

Tại đường Nguyễn Duy Trinh, quận 9, TP.HCM, hàng trăm chiếc xe đậu tràn mặt đường chờ giờ xuất phát. Tới 20h, hết giờ cấm, cả đoàn xe rồ máy lao nhanh, khiến người đi xe gắn máy phải dạt sát vào lề.

Đường nhỏ hẹp, đầy ổ gà ổ vôi, tốc độ quy định tối đa 40 km/h, có đoạn tối đen nhưng những chiếc xe tải trọng hàng chục tấn vẫn bật pha lao đi với tốc độ 50 - 60km/h khiến nước bắn tung tóe, người đi đường hoảng loạn.

Càng về khuya lượng xe càng đông, các tài xế thi nhau nhấn ga, bóp còi gây náo loạn, nhiều người đi xe máy vì hoảng sợ phải leo vội lên lề đường.

Trước thực trạng các đoàn xe tải trọng lớn náo loạn sau giờ cấm được người dân ví như những hung thần bóng đêm đang khiến nhiều người bức xúc lo sợ, công an TP.HCM phải tăng cường thêm nhiều lực lượng tuần tra đêm, sớm triển khai gắn camera các tuyến đường trọng điểm dẫn về các cảng biển.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước