Nữ điều dưỡng bị người nhà bệnh nhân đánh chấn thương mặt

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 19/11/2019 19:22 GMT+7

VTV.vn - Thấy bé gái bị nhắc nhường giường cho ca bệnh nặng, người đàn ông xông tới chửi mắng rồi tung cú đấm như trời giáng vào mặt nữ điều dưỡng.

Bệnh viện nhi đồng 1 TP.HCM cho biết, một nữ điều dưỡng của bệnh viện đã bị người nhà bệnh nhi đánh chấn thương vùng mặt. Nữ điều dưỡng được đưa sang bệnh viện nhân dân 115 với vùng mặt bị sưng nề, tinh thần hoảng loạn. 

Theo đó, vào hồi 21h ngày 16/11 một bệnh nhi được gia đình đưa đến khoa Cấp cứu trong tình trạng thở mệt, người lả. Sau khi thăm khám, sàng lọc bệnh bác sĩ chỉ định cho bé phun khí dung.

Sau khi phun khí dung lần 1, tại phòng lưu bệnh (khu vực theo dõi bệnh nhi trước khi cho nhập viện hoặc xuất viện) còn 1 giường trống nên bệnh nhi được cho nằm theo dõi để chờ phun tiếp lần 2. Cùng thời điểm này, bệnh viện tiếp nhận một trường hợp khác nhập phòng cấp cứu với chẩn đoán tình trạng rất nặng. Lúc này, nhận thấy sức khỏe bệnh nhi đã tương đối ổn định nên nữ điều dưỡng đến nói với người nhà đưa bé ra ghế ngồi chờ, nhường giường cho ca bệnh nặng mới vào.

Nữ điều dưỡng bị người nhà bệnh nhân đánh chấn thương mặt - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đề nghị của nữ điều dưỡng đã vấp phải sự phản ứng quyết liệt từ người nhà bệnh nhi. Theo hình ảnh được camera an ninh ghi lại. Sau khi người phụ nữ cõng bệnh nhi ra khu vực phun khí dung thì đã đưa trở ngược về phòng. Ngay sau đó, một người đàn ông cao to lực lưỡng xuất hiện với những hành động hằn học và tung cú đấm như trời giáng và điều dưỡng.

Theo bệnh viện hành động hành hung nhân viên y tế của phụ huynh đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc điều trị cấp cứu cho bệnh nhân khác. Bệnh viện đã có công văn gửi cơ quan công an điều tra vụ việc.

Nữ điều dưỡng đang mang thai 4 tháng bị bệnh nhân hành hung Nữ điều dưỡng đang mang thai 4 tháng bị bệnh nhân hành hung

VTV.vn - Trong lúc làm các thủ tục để phẫu thuật cho bệnh nhân bị đa chấn thương, nữ điều dưỡng đã bị chính bệnh nhân ngáo đá tấn công tại Bệnh viện Việt Đức.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước