PGD Ngân hàng An Bình, TP.HCM bị cướp tấn công bất thành

Hoài Linh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ bảy, ngày 31/03/2018 20:00 GMT+7

VTV.vn - Trưa 31/3, phòng giao dịch Lũy Bán Bích của Ngân hàng An Bình đã bị cướp tấn công trong lúc đang có khách giao dịch.

Hai đối tượng này đi bằng xe máy tới phòng giao dịch và bất ngờ dùng vũ khí uy hiếp, yêu cầu nhân viên xếp tiền vào balo mang theo. Tuy nhiên, nhân viên chi nhánh do đã được tập huấn về an ninh trước đó, ngay lập tức nhấn chuông báo động, đồng thời bảo vệ ngân hàng cũng áp sát được hai tên cướp. Bọn cướp sau đó đã bỏ chạy. Không hề có bất cứ thiệt hại nào về người và tài sản của khách hàng, ngân hàng cũng như cán bộ nhân viên.

Đại diện Ngân hàng An Bình khẳng định sẽ phối hợp với cơ quan công an để điều tra vụ cướp và rà soát, tăng cường an ninh, đảm bảo an toàn tại các điểm giao dịch cũng như báo cáo Ngân hàng Nhà nước để cảnh báo trên toàn hệ thống.

Bắt nghi phạm cướp 1,1 tỷ đồng tại ngân hàng Agribank Bắc Giang Bắt nghi phạm cướp 1,1 tỷ đồng tại ngân hàng Agribank Bắc Giang Bắt đối tượng cướp 200 triệu đồng tại ngân hàng ở Bắc Ninh Bắt đối tượng cướp 200 triệu đồng tại ngân hàng ở Bắc Ninh Xác định được nghi phạm gây ra vụ cướp ngân hàng Vietinbank tại Vĩnh Long Xác định được nghi phạm gây ra vụ cướp ngân hàng Vietinbank tại Vĩnh Long

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước