Phố đi bộ Hồ Gươm sôi động lễ hội Carnival bất chấp mưa gió

Mạnh Cường - Vũ Nhất - Phùng Anh-Thứ bảy, ngày 16/09/2017 17:38 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (16/9), không khí của phố đi bộ tại Thủ đô Hà Nội đã rất sôi động với một sự kiện đặc biệt: Lễ hội Carnival.

Ghi nhận của phóng viên VTV tại phố đi bộ Hồ Gươm, mặc dù sáng nay, trời có lất phất mưa, nhưng không khí ở đây đang rất sôi động và đầy màu sắc với sự kiện Carnival đường phố.

Sự kiện quy tụ 86 nghệ sỹ châu Âu của đoàn nghệ thuật Sun World Ba Na Hills gồm các nhạc công, ca sỹ, diễn viên múa, diễn viên nhào lộn, tung hứng, nghệ sỹ múa lửa, diễn viên hề… trong những trang phục lộng lẫy, rực rỡ và ấn tượng. Không gian quanh Hồ Gươm đã trở thành một sân khấu lớn để khán giả mọi lứa tuổi đều trở thành vũ công, say sưa trong những vũ điệu và âm nhạc tưng bừng, cùng biểu diễn và giao lưu với các nghệ sỹ quốc tế.

Carnival đường phố sẽ được trình diễn vào hai ngày cuối tuần 16-17/9 với hai khung giờ là 10h - 12h và 19h - 21h. Đây là hoạt động thiết thực của UBND TP. Hà Nội mang đến nhiều trải nghiệm cho du khách khi tới Thủ đô.


Tưng bừng Lễ hội Carnival ở Cộng hòa Cyprus Tưng bừng Lễ hội Carnival ở Cộng hòa Cyprus Rio Carnival - Cuộc thi của những vũ công samba Rio Carnival - Cuộc thi của những vũ công samba Carnival 2017 - Cú hích hay gánh nặng cho Brazil? Carnival 2017 - Cú hích hay gánh nặng cho Brazil?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước