Phóng viên VTV24 bị hành hung trong quá trình tác nghiệp

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 10/05/2016 20:23 GMT+7

VTV.vn - Trong quá trình tác nghiệp tại Đại Từ, Thái Nguyên, hai phóng viên của Trung tâm Tin tức VTV24 đã bị một đối tượng dùng dao chém gây thương tích và đập hỏng camera.

Sáng nay (10/5), cơ quan Công an huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên có buổi làm việc với Trung tâm Tin tức VTV24, Đài Truyền hình Việt Nam về vụ việc hai phóng viên của Trung tâm Tin tức VTV24 đã bị một đối tượng dùng dao chém gây thương tích và đập hỏng camera khi đang tác nghiệp.

Trong quá trình điều tra gia đình ông Nguyễn Anh Minh, trú tại tổ dân phố chợ 1, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên với nghi vấn dùng hóa chất trong quá trình đánh mốc chè, hai phóng viên Lưu Tuấn và Phùng Định đã bị đối tượng Nguyễn Duy Tùng - con trai của ông Minh dùng dao chẻ củi chém anh Tuấn bị thương. Ngay sau đó, hai phóng viên đã bỏ máy quay và chạy đến công an huyện Đại Từ trình báo. Chiếc máy quay sau đó cũng đã bị Tùng chém hỏng. Phóng viên bị thương đã được đưa đến bệnh viện sơ cấp cứu và chăm sóc y tế.

Được biết, Công an huyện Đại Từ đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Duy Tùng và cho biết sẽ điều tra, xử lý nghiêm hành vi manh động của đối tượng. UBND tỉnh Thái Nguyên cũng đã có chỉ đạo các cơ quan chuyên môn làm rõ, xử lý nghiêm vụ việc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước