Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chia sẻ về "cú nhảy sinh tử" ở đêm chung kết Britain's Got Talent

Phương Huyền (PV thường trú Đài THVN tại Anh)-Thứ ba, ngày 05/06/2018 14:24 GMT+7

VTV.vn - Bước nhảy cuối cùng hai em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp thực hiện trong đêm chung kết là động tác tập luyện suốt 6 năm qua với nhiều chấn thương và không ít lần nhập viện.

Đêm 3/6 (theo giờ Việt Nam), Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng tại Anh, được xem là lớn nhất thế giới - Britain's Got Talent - đã diễn ra. Tuy dừng chân ở top 5 chung cuộc nhưng màn trình diễn của hai anh em nghệ sĩ xiếc của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam.

Hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã mang tới một màn biểu diễn đáng kinh ngạc, không thể nguy hiểm hơn mà khán giả ca tụng là "cú nhảy thần thánh". Bước nhảy cuối cùng hai em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp thực hiện là động tác tập luyện suốt 6 năm qua với nhiều chấn thương và không ít lần nhập viện, cũng như từng biểu diễn song chưa thực sự thành công.

"Tiết mục đó là tiết mục rất nguy hiểm. Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp quyết định đưa tiết mục này vào đêm chung kết bởi đó là dấu ấn rất mạnh đối với khán giả cũng như khán giả trên thế giới. Chúng tôi phải đánh đổi, có thể 1 giây chúng tôi vinh quang hay 1 giây sẽ mãi mãi thất bại" - Quốc Cơ chia sẻ.

Quốc Nghiệp cho biết thêm: "Đó là động tác gần 6 năm nay Quốc Cơ Quốc Nghiệp tập luyện và biểu diễn không thể nào thành công tốt, tập luyện hàng giờ, trải qua nhiều chấn thương  cho đêm chung kết. Từ lúc chạy chương trình, tập tổng duyệt, hai anh em luôn đeo dây bảo hiểm cho mình và chỉ tháo ra khi đêm chung kết bắt đầu. Cảm xúc lúc đó không thể diễn tả được và chỉ 3 phút nói lên tất cả những gì anh em Quốc Cơ Quốc Nghiệp đã làm cho Việt Nam".  

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp như 'chết đi sống lại' sau cú nhảy sinh tử tại CK Britain"s Got Talent Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp như "chết đi sống lại" sau cú nhảy sinh tử tại CK Britain's Got Talent Khán giả truyền hình Anh 'choáng váng' với anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp Khán giả truyền hình Anh "choáng váng" với anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp Báo nước ngoài hết lời ca ngợi màn trình diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp Báo nước ngoài hết lời ca ngợi màn trình diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước