Rapper Drake sở hữu 3 đề cử quan trọng nhất của Grammy 2019

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 08/12/2018 14:08 GMT+7

Rapper Drake (Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Nam rapper này sở hữu cả 3 đề cử: "Bản thu âm của năm" và "Bài hát của năm" cho ca khúc "God's Plan", "Album của năm" với album "Scorpion".

Giải thưởng Grammy lần thứ 61 sẽ có 84 hạng mục giải thưởng về mọi thể loại âm nhạc khác nhau nhằm vinh danh các album, ca khúc, nghệ sĩ, nhà sản xuất… xuất sắc trong năm qua. 

Nổi bật nhất trong số danh sách đề cử năm nay là rapper Drake. Nam nghệ sĩ giành được cả 3 đề cử quan trọng nhất của Grammy: Bản thu của năm, ca khúc của năm và album của năm… Nam nghệ sĩ cũng vừa được công bố là nghệ sĩ thành công nhất trong năm về số lượng bản đĩa tiêu thụ trong năm theo công bố của Billboard - điều này cho thấy sức ảnh hưởng không nhỏ của Drake trong năm qua. 

Sau khi giành được số lượng đề cử đáng kể tại Quả cầu vàng, các bản nhạc phim của hai bộ phim "Black Panther- Chiến binh báo đen" và "A Star is born - Vì sao vụt sáng" tiếp tục sở hữu các đề cử quan trọng của Grammy ở các hạng mục "Bản thu của năm" và "Ca khúc của năm". 

Điều đáng tiếc nhất của danh sách năm nay là BTS - ban nhạc Hàn Quốc đạt được nhiều thành công trong năm qua chỉ nhận được một đề cử "Thiết kế album xuất sắc nhất". Lễ trao giải năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 10/2/2019 tại trung tâm Staples, Los Angeles, Mỹ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước