Cơ sở sản xuất bánh kẹo bị kiểm tra là Công ty Kim Thiên Phát. Dây chuyền làm bánh của cơ sở này rất mất vệ sinh, cáu bẩn, nấm mốc, bám đầy bụi bẩn, thậm chí còn có cả phân động vật.
Đặc biệt, phóng viên còn phát hiện hơn 10 loại phụ gia, hương liệu, phẩm màu… ở nơi pha chế nguyên liệu. Trong đó một số loại hương liệu phẩm màu không rõ nguồn gốc xuất xứ và nhãn mác theo quy định.
Dây chuyền làm bánh của cơ sở này cáu bẩn, bám đầy bụi bẩn.
Thời điểm kiểm tra, doanh nghiệp vẫn đang tiến hành sản xuất, đóng gói các loại bánh quy. Dù điều kiện sản xuất mất vệ sinh, nhưng doanh nghiệp này vẫn được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm và xác nhận công bố chất lượng để đưa hàng ra thị trường từ nhiều năm nay.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!