Sập hầm than ở Hòa Bình: Tìm kiếm nạn nhân cuối cùng ở các hầm thượng

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 22/11/2015 16:09 GMT+7

VTV.vn - Đến sáng nay (22/11), các lực lượng cứu hộ đã mở rộng tìm kiếm nạn nhân mất tích cuối cùng trong vụ sập hầm than ở Hòa Bình qua các hầm thượng.

Cho tới rạng sáng nay, lực lượng cứu hộ đã rà soát toàn bộ tuyến hầm chính và hầm ngang nhưng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân mất tích cuối cùng trong vụ sập hầm than ở Hòa Bình. Chính vì vậy, các đơn vị cứu hộ đã nhanh chóng đưa ra phương án, mở rộng tìm kiếm sang các tuyến hầm thượng, trước hết là hầm thượng 2.

Theo đơn vị cứu hộ, nhiều khả năng nạn nhân mất tích sẽ nằm ở một trong hai hầm thượng. Song, hầm 1 đã khai thác và lấp đá từ trước khi sự cố bục nước xảy ra. Do đó, người mất tích có thể sẽ ở hầm thượng 2.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm ở hầm thượng 2 lại đang gặp nhiều khó khăn bởi theo dự kiến, lực lượng cứu hộ sẽ phải chuyển một lượng đất đá rất lớn, thêm vào đó, nguy cơ sạt lở cao vì đất đã ngấm nước nhiều ngày qua.

Được biết, lực lượng cứu hộ cũng đã lên phương án, nếu việc tìm hầm thượng 2 không thành công sẽ bắt tay ngay vào tìm kiếm ở hầm thượng 1. Đến khi đó, công việc tìm kiếm lại càng khó khăn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước