Sẽ tạm giữ người dùng giấy tờ giả can thiệp vi phạm giao thông

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 27/12/2017 13:20 GMT+7

VTV.vn - Cảnh sát giao thông sẽ được tạm giữ người dùng thẻ công vụ giả can thiệp vi phạm hành chính khi vi phạm giao thông.

Gần đây, lực lượng công an phát hiện một số người sử dụng giấy tờ giả như "Thẻ công vụ đặc biệt", "Thẻ bất khả xâm phạm" hoặc giấy tờ khác ghi là thành viên "Tổ công tác đặc biệt", "Ban chiến lược Trung ương".

Theo Cục CSGT - Bộ Công an, các cơ quan Trung ương không thành lập các đơn vị này và không cấp thẻ cho các thành viên như trên. Việc làm giả, sử dụng giấy tờ giả mạo chức vụ, cấp bậc; giả mạo trong công tác là hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm trật tự, quản lý hành chính. 

Đánh giá hành vi này gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước, Cục Cảnh sát giao thông vừa có công điện gửi tới lực lượng CSGT toàn quốc. Theo đó, Cảnh sát giao thông sẽ được tạm giữ người dùng thẻ công vụ giả can thiệp vi phạm hành chính khi vi phạm giao thông.

Vi phạm lộ giới giao thông tuyến tránh Thừa Thiên - Huế Vi phạm lộ giới giao thông tuyến tránh Thừa Thiên - Huế Người dân quan tâm tới đề xuất nâng mức phạt vi phạm giao thông Người dân quan tâm tới đề xuất nâng mức phạt vi phạm giao thông TP.HCM đề xuất tăng gấp đôi mức phạt vi phạm giao thông TP.HCM đề xuất tăng gấp đôi mức phạt vi phạm giao thông

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước