Sự thật bất ngờ khiến nhiều nữ sinh miền Tây mất tích

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 09/07/2016 12:49 GMT+7

VTV.vn - Trước việc nhiều thiếu nữ miền Tây bị mất tích bí ẩn, đã có nhiều lời đồn đoán như em bị dụ dỗ, đánh thuốc mê nhưng thực tế lại không hoàn toàn như vậy.

Mấy ngày qua, người dân miền Tây rất xôn xao trước thông tin nhiều thiếu nữ bỗng mất tích bí ẩn. Đã xuất hiện nhiều lời đồn đoán như các em bị dụ dỗ, đánh thuốc mê, thậm chí bị lừa bán sang nước ngoài, tuy nhiên thực tế lại không hoàn toàn như vậy.

Hồi tháng 3, một bé gái cũng bị mất tích một cách bí ẩn 3 ngày. Làm việc với cơ quan công an, em này thừa nhận đã tham gia hội Những người sống ảo trên Facebook. Nghe lời rủ rê, bé gái đã bán hết nữ trang trốn lên TP.HCM chơi. Sợ gia đình rầy la, em đã bịa chuyện bị bắt cóc.

Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết: Phần lớn các trường hợp thiếu nữ mất tích là do các em bị bạn bè quen qua Facebook rủ rê bỏ nhà đi chơi. Mới đây nhất là hai em ở thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long đã mất tích một tuần. Làm việc với cơ quan công an, một trong hai em này thừa nhận tự ý bỏ học, theo bạn trai quen qua mạng xã hội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước