Tác hại khôn lường khi chưa hiểu rõ về sản phẩm collagen

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 08/06/2017 14:09 GMT+7

VTV.vn - Tin vào lời giới thiệu của người bán, hay rỉ tai nhau về công dụng từ bạn bè, là cơ sở lựa chọn sản phẩm collagen của phần lớn người tiêu dùng hiện nay.

Hiện nay, sản phẩm collagen đang được rao bán tràn lan, thị trường lại hỗn loạn, câu hỏi đặt ra là người tiêu dùng có đang thật sự biết được những sản phẩm collagen mình sử dụng có chất lượng, thành phần hay công dụng như thế nào hay không?

Tin vào lời giới thiệu của người bán, hay rỉ tai nhau về công dụng từ người thân, bạn bè… là cơ sở khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm collagen của phần lớn người tiêu dùng hiện nay.

Nhưng chính vì quá tin tưởng vào những lời truyền miệng, mà không tìm hiểu sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng hay chưa, nhiều người đã phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Được người quen giới thiệu về công dụng giảm nếp nhăn nhanh chóng của một loại sản phẩm collagen, chị Nhung đã quyết định dùng mà không tìm hiểu thêm bất cứ thông tin nào từ bác sỹ hay mạng Internet. Thấy tình trạng bất ổn, chị Nhung hỏi thêm thông tin từ người bán và nhận được câu trả lời là tùy vào cơ địa của mỗi người, phải kiên nhẫn.

Tuy nhiên, kiên trì uống thêm 7 tháng nữa, tình trạng của chị không những không cải thiện, mà dị ứng ngày càng nghiêm trọng đến mức phải nhập viện cấp cứu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước