Tạm đình chỉ thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh để điều tra

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 11/04/2019 19:43 GMT+7

VTV.vn - Trường THCS Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã tạm đình chỉ 3 ngày đối với thầy giáo dạy Toán bị tố sàm sỡ 7 học sinh nam để phục vụ công tác điều tra.

Trong buổi làm việc với báo chí vào chiều nay (11/4), Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú cho rằng, hành vi của thầy giáo chỉ là "trêu đùa quá mức" đối với các học sinh nam. Sự việc này được thông báo đến nhà trường vào ngày hôm qua (10/4) từ một phụ huynh. Sau đó, nhà trường đã báo cáo vụ việc cho lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai. Công an quận Hoàng Mai đã vào cuộc để làm rõ vụ việc.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã gửi công văn khẩn tới Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu xác minh ngay sự việc thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam học sinh tại trường THCS Trần Phú. Kết quả xác minh phải báo cáo về Bộ trong ngày hôm nay (11/4).

Vụ thầy giáo dạy Toán bị tố dâm ô 7 nam sinh: Chỉ là 'vui đùa quá mức'? Vụ thầy giáo dạy Toán bị tố dâm ô 7 nam sinh: Chỉ là "vui đùa quá mức"?

VTV.vn - Bà Ngô Thị Thu Anh, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú cho biết vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra nhưng lãnh đạo nhà trường cho rằng đây chỉ là "vui đùa quá mức".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước