Tạm giữ 10 đối tượng chống đối người thi hành công vụ ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 14/06/2019 14:51 GMT+7

VTV.vn - Chiều 13/6, Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tạm giữ 10 người liên quan đến việc gây rối, phá hoại tài sản tại một dự án phân lô trên địa bàn xã Tóc Tiên.

Trong 10 đối tượng bị bắt giữ có đối tượng đập phá xe cuốc, đe dọa tài xế và lấy chìa khóa xe cuốc. Một người phụ nữ cầm đầu hô hoán ra lệnh nhóm người đập phá xe cuốc đốt hết các phương tiện xe máy đang để trong phần đất dự án. Người phu nữ này còn ra lệnh cho bảo vệ được trang bị dùi cui ngăn cản đuổi công an và nhà báo đang làm nhiệm vụ, ra khỏi khu đất đang bị cưỡng chế.

Ngay sau khi đưa các đối tượng về trụ sở công an lấy lời khai ban đầu, một số đối tượng đã được cho về. Hai đối tượng trực tiếp đập phá tài sản đoàn cưỡng chế vẫn đang bị bắt giữ để củng cố hồ sơ về hành vi phá hoại tài sản.

Trước đó, lực lượng chức năng thị xã Phú Mỹ đã đồng loạt ra quân cưỡng chế hơn 100 khu đất xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp thì chủ đất trên đã huy động hàng trăm người mặc đồng phục công ty Alibaba đến ngăn cản chống đối khiến lực lượng chức năng phải huy động gần 200 công an đến để đảm bảo an ninh trật tự.

Bến Tre: 6 năm tù cho đối tượng tuyên truyền chống Nhà nước Bến Tre: 6 năm tù cho đối tượng tuyên truyền chống Nhà nước

VTV.vn - Ngày 6/6, Tòa án nhân dân tỉnh Bến Tre đã tuyên phạt đối tượng tuyên truyền chống Nhà nước 6 năm tù giam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước